Email: tuvankhachhang@dongaser.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG A
Địa chỉ VP: S901 Khu Vinhome Grand Park, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE: | 0888 81 06 81
Gọi để nhận Tư vấn và Báo giá ngay

Dịch vụ của chúng tôi

Hủy hàng hết hạn

Ngày Đăng : 17/12/2019 - 2:20 PM

Dịch vụ hủy hàng hết hạn Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông A:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông A chuyên thu gom, vận chuyển và hủy hàng hết hạn. Nhận thu gom, vận chuyển và hủy tại thành phố Hồ Chí Minh và địa bàn lân cận.Hàng hết hạn có thể được chia làm 2 lọai:

  • Có chứa thành phần nguy hại (sẽ được hủy theo qui trình hủy chất thải nguy hại
  • Không chứa thành phần nguy hại (sẽ được hủy theo qui trình hủy chất thải công nghiệp)

hủy hàng hết hạn

Tuy nhiên vì hàng hết hạn phát sinh chủ yếu từ hoạt động sản xuất, lưu kho quá hạng, hàng bị hư hỏng…, nên ít nhiều trong hàng hết hạn có chứa các thành phần khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, có mùi hôi, có nhiều tạp chất làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, động vật và môi trường. Nếu xử lý không kịp thời và đúng cách có thể gây nguy hại cho môi trường và tổn hại đến lợi ích của doanh nghiệp

hủy hàng hết hạn

Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất có thể bị phạt tới 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và 2.000.000.000 đồng đối với tổ chức khi có hành vi tác hại nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên.

Cam kết về việc tiếp nhận tiêu hủy hàng hết hạn:

  • Các phương tiện đăng ký hợp pháp, theo giấy phép hành nghề.
  • Những mặt hàng đem tiêu hủy của quý khách công ty chúng tôi sẽ không đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
  • Lập và xuất chứng từ chất thải nguy hại, ghi rõ tên chất thải, mã chất thải, số lượng mỗi lần giao nhận chất, theo đúng quy định của pháp luật.
  • Chịu trách nhiệm bảo quản lưu trữ chất thải hợp quy ngay sau khi nhận chất thải.
  • Chịu trách nhiệm tiêu hủy hàng siêu thị quá hạn theo đúng quy trình công nghệ và đúng pháp luật.
  • Trong quá trình tiêu hủy cơ quan tổ chức có thể đến để trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển xử lý. Nếu không giám sát thì công ty chúng tôi sẽ chụp hình xử lý gửi cho quý khách.

hủy hàng hết hạn

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đông A là đơn vị có chuyện môn trong việc xử lý, hủy hàng hết hạn. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và đội ngủ lành nghề có thể sàn lọc và tư vấn cho khách hàng phương pháp hủy hàng hết hạn an toàn và tiết kiệm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống xe hổ trợ quý khách trong việc vận chuyển, hủy hàng hết hạnCác tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường