Email: tuvankhachhang@dongaser.com
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG A
Địa chỉ VP: SỐ 84C LONG SƠN, PHƯỜNG LONG BÌNH, QUẬN 9, TP.HCM
Địa chỉ VP(Quy Nhơn): KP. TÀI LƯƠNG 3, P. HOÀI THANH TÂY, TX. HOÀI NHƠN, BĐ
HOTLINE: | 0888 81 06 81
Gọi để nhận Tư vấn và Báo giá ngay

Tin tức của chúng tôi

Dịch vụ xử lý nước thải

Ngày Đăng : 19/02/2020 - 4:18 PM

DỊCH VỤ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 

Dưới tốc độ phát triển công nghiệp, đô thị hoá và sự gia tăng dân số, tài nguyên nước trong các vùng lãnh thổ ngày càng chịu áp lực càng nhiều. Hàm lượng nước thải của các ngành này có chứa lần tiêu chuẩn cho phép nên đã gây ô nhiễm cho các nguồn nước bề mặt trong vùng dân cư mà chưa tính đến các ngành công nghiệp có tác động nặng nề hơn đối với môi trường (như các ngành xi mạ, thép, sản xuất thức ăn, nước uống,…) và nước thải sinh hoạt.

Xử lý nước thải đang là vấn đề chung của toàn xã hội nói chung, của các ngành công nghiệp nói riêng. 

dịch vụ xử lý nước thải

Phân loại nước thải:

Nước thải có thể chia làm 2 loại cơ bản là nước thải sinh hoạt phát sinh từ các hoạt động vệ sinh hằng ngày của con người và nước thải công nghiệp phát sinh từ các hoạt động sản xuất, các dịch vụ, kinh doanh ( trong nước thải công nghiệp còn có cả nước thải nguy hại từ 1 số ngành nghề độc hại và nước thải từ dịch vụ khám chữa bệnh).

dịch vụ xử lý nước thải

  • Nước thải sinh hoạt:

Thành phần chủ yếu là các hợp chất ô nhiễm hữu cơ, BOD, COD, dầu mỡ động thực vật, NH3…. Dù trong nước thải không có các độc tố hay kim loại nặng, nhưng nước thải sinh hoạt thường khó xử lý bởi tính không ổn định của nó.

dịch vụ xử lý nước thải

  • Nước thải công nghiệp:

Tùy theo mỗi ngành nghề sản xuất và công nghệ áp dụng mà thành phần và tính chất trong nước thải sẽ khác nhau.Thành phần ô nhiễm trong nước thải công nghiệp thường rất phức tạp, tuy nhiên nồng độ ô nhiễm lại ổn định hơn. Điều này giúp việc lựa chọn công nghệ xử lý trở nên dễ dàng hơn và việc vận hành hệ thống xử lý nước thải cũng thuận lợi hơn.

xử lý nước thải

Việc lựa chọn đúng quy trình công nghệ xử lý nước thải và thiết bị xử lý nước đạt được các chỉ tiêu xử lý mong muốn và tiết kiệm kinh phí trong xây dựng và quản lý là nhiệm vụ hàng đầu của các nhà thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải vì vậy vai trò của một đơn vị chuyên môn có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ xử lý nước thải là vô cùng quan trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG A chuyên tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên môi trường có trình độ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải phù hợp với khả năng kinh tế, quy mô diện tích tại cơ sở của khách hàng, đảm bảo luôn xử lý nước thải đạt chuẩn theo quy định của nhà nước về chất lượng nước đầu ra.

dịch vụ xử lý nước thải

Hãy để chúng tôi giải quyết mối lo ngại của quý khách hàng về dịch vụ xử lý nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ cần thiết.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường